Please wait...

TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Admin 24/12/2019

Căn cứ vào Quyết định của Ban Thường vụ Đảng Ủy khối về việc kết nạp Đảng viên, đặc biệt đúng vào dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2019), ngày 20/12/2019 tại Hội trường Tổng công ty, BCH Đảng ủy Tổng CTCP Miền Trung, Chi bộ số 1 và Chi bộ số 2 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 7 đồng chí.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Quản Tiến Dũng – Phó Bí Thư Đảng Ủy ; UV BCH Đảng bộ TCT, Bí thư chi bộ số 3, các đồng chí Đảng viên là trưởng, phó các phòng  ban, xí nghiệp, BQL dự án cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ số 1 và Chi bộ số 2 ,

Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng và được Đảng ủy Tổng CTCP Miền Trung rất quan tâm, chú trọng, thông qua công tác phát triển Đảng viên, đã bổ sung cho các chi bộ trực thuộc những quần chúng ưu tú nhất luôn tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Hiện tại Đảng bộ Tổng CTCP Miền Trung có 54 Đảng viên đang sinh hoạt tại 3 chi bộ, Chi bộ số 1, Chi bộ số 2 và Chi bộ số 3.

Tại buổi lễ, đồng chí Quản Tiến Dũng đã phát biểu, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho 7 đồng chí Đảng viên mới phải thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên đã được quy định trong Điều lệ Đảng, thể hiện bản lĩnh người Đảng viên, đóng góp sức mình vào việc xây dựng Chi bộ và Đảng ủy TCT vững mạnh và ngày càng phát triển.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, Bác Hồ và toàn thể các Đảng viên chi bộ, 7 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ hứa trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện đạo đức, lối sống và chuyên môn nghiệp vụ, sống hòa đồng với nhân dân, đồng nghiệp... xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Một số hình ảnh khác tại Lễ kết nạp Đảng viên ngày 20/12/2019:

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Thong ke