Please wait...

Khu đô thị Đông Hải – THANH HOÁ

Khu đô thị Đông Hải – THANH HOÁ

Admin 16/12/2019

Khu đô thị Đông Hải – THANH HOÁ

 

 

Một số thông tin cơ bản dự án: Chủ đầu tư: Tổng công ty cổ phần Miền Trung và Công ty cổ phần IDEC Việt Nam.

 Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng THÀNH NAM.

Tên khu đô thị: Khu đô thị Đông Hải- Thành phố Thanh Hóa Diện tích đất quy hoạch: 42,52 hecta

Vị trí: Phường Đông Hải- Thành phố Thanh Hóa

Phối Cảnh 2 – Dự án khu đô thị Đông Hải

Không gian tổng thể của khu vực lấy hệ thống công viên cây xanh làm trọng tâm, các hoạt động của đô thị như: ở, sinh hoạt cộng đồng, nghỉ dưỡng, giải trí, thể dục thể thao đều hướng đến khu lõi xanh. Hệ thống mặt nước xuyên suốt cả khu, trải dài từ bắc xuống Nam, kết nối với tổng thể, nhưng với mỗi khu vực, hệ thống này sẽ có những đặc điểm kiến tạo riêng, tạo sự đa dạng, phù hợp với tính chất chức năng mỗi khu.

Phối cảnh 3 – Dự án khu đô thị Đông Hải

Khu vực bám sát đường giao thông trục lớn như Đại lộ Nam Sông Mã, Đại lộ Lê Lợi kéo dài, các công trình cao tầng giáp mặt đường cao 9-11 tầng, tại khu vực điểm nhấn có thể tổ chức cao 15 tầng, không gian lùi vào trong có thể xây thấp tầng hơn, 5-6 tầng. Tổ chức các khối nhà đề cao việc có không gian trong, sân chung. Khu không gian lõi này có thể tổ chức cây xanh, đường dạo, bể bơi, sân chơi trẻ con, thể thao. Công trình dạng tổ hợp đa chức năng, khối đế có thể cho các mục đích: thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, các khối trên là văn phòng cho thuê, nhà ở..

NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG RỢP BÓNG CÂY XANH

KHU ĐÔ THị ĐÔNG HẢI – CẢNH QUAN XANH TƯƠI THÂN THIỆN

THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP VÀ CON NGƯỜI HÒA QUYỆN

Là cư dân khu đô thị ĐÔNG HẢI, tại đây bạn và gia đình được tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp dọc theo mặt hồ trung tâm và được hòa mình với thiên nhiên. Cảnh quan thảm cỏ, vườn hoa, cây xanh, sân chơi trải dài là sự kết hợp hoàn hảo để con người, gia đình hòa nhập với thiên nhiên. Các căn liền kề, biệt thự song lập và đơn lập được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, từ chất liệu đến hình dáng đều đem lại cho cư dân cảm giác giao hòa trọn vẹn với môi trường trong lành và yên tĩnh.

Nguồn: Đô Thị Việt

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Thong ke